Chính sách bảo mật​

Cập nhật lần cuối: ngày 15 tháng 6 năm 2022

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, sử dụng Ứng Dụng Giải Bài là đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại các điều dưới đây.
Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

Điều 1: Thông tin Giải Bài thu thập

Chúng tôi thu thập các thông tin mà chúng tôi cho là cần thiết do bạn cung cấp như:
- Tên
- Địa chỉ email
- UDID, UUID Mã định danh thiết bị thống nhất (UDID) hoặc mã định danh thiết bị di động (MEID) của thiết bị di động của bạn.
để thiết lập hồ sơ cá nhân và phục vụ cho mục đích cải thiện dịch vụ dành cho người dùng. Chống hack, cheat và Những thông tin này sẽ được mã hóa trên hệ thống bảo mật của Giải Bài.

Chúng tôi cũng có sử dụng những cookie, tracking pixel và các công nghệ tương tự cùa các đối tác thứ ba như Google và Facebook. Cookie là những dữ liệu nhỏ được lưu trữ trong trình duyệt của bạn nhằm tối ưu hơn trải nghiệm dành cho bạn; trong đó có việc lưu trữ thông tin của bạn cho những lần đăng nhập sau, và việc đưa những mẫu quảng cáo và ưu đãi phù hợp dành cho bạn.

Điều 2: Thông tin Giải Bài sử dụng

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, Giải Bài mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới bạn.
Các thông tin thu thập thông qua website và ứng dụng sẽ giúp Giải Bài:
- Tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn
- Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về Giải Bài
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Đo lường và cải thiện chất lượng dịch vụ
- Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điều 3: Bảo mật thông tin

Mỗi tài khoản có thông tin cá nhân mà Bạn đã đăng ký được hệ thống thiết lập đẻ lưu lại quá trình học của bạn. Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ và chất lượng học tập của Bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Giải Bài:
- Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Bạn sử dụng hoặc/và cùng sử dụng tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào.
- Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự cho phép trước văn bản bằng giấy tờ Giải Bài, ngoại trừ đại diện của Giải Bài khi cần phối hợp.
Trong trường hợp phát hiện Tài khoản học tập có dấu hiệu được sử dụng bởi nhiều cá nhân, Giải Bài có quyền xử lý theo quy định của Giải Bài.
Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, Bạn không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ Giải Bài, không rao bán tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác.

Điều 4: Thời gian lưu trữ thông tin

Giải Bài sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của người dùng ngừng hoạt động. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của Giải Bài.
Khách hàng có thể xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc thao tác ngay trên ứng dụng.

Điều 5: Đối tượng chia sẻ thông tin

Giải Bài có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Điều 6: Thay đổi hoặc loại bỏ thông tin cá nhân

Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của Giải Bài nữa, bạn có thể sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xoá thông tin cá nhân bằng các cách sau: thay đổi thông tin trên trang dành cho thành viên, liên hệ với Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi, gửi thư bưu điện đến địa điểm được ghi dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 30 ngày. Giải Bài sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi tài khoản của bạn ngưng hoạt động vào các tình huống cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

- Bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn thông tin đăng nhập facebook hay google khi cung cấp cho chúng tôi theo hướng dẫn của facebook và google cung cấp.
- Biên tập hồ sơ của khách hàng: Khách hàng có thể thay đổi hồ sơ bất kì lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Thay đổi của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau đó.
- Xoá hoặc vô hiệu hoá hồ sơ: Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Giải Bài.
- Loại bỏ hồ sơ trái phép: Nếu khách hàng muốn yêu cầu loại bỏ những hồ sơ trái phép, hãy liên hệ với Giải Bài.

Điều 7: An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:
- Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

Điều 8: Liên Hệ

Email: hotro.giaibai@gmail.com
Website: https://giaibai.com